Đỏ Và Đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Đỏ Và Đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đỏ Và Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đỏ và đen là tiểu thuyết đầu tiên của Stendhal, được xuất bản vào năm 1830. Tiểu thuyết mô tả về những nỗ lực của một thanh niên trẻ – Julien Sorel – để vượt lên khỏi tầng lớp xã hội thấp kém của bản thân nhờ tài năng, làm việc chăm chỉ, mánh khóe và đạo đức giả, anh nuôi dưỡng những ảo tưởng lãng mạn và trở thành con tốt đen cho các mưu đồ chính trị của những người có quyền lực sống quanh mình.

Qua sự phát triển của nhân vật Julien Sorel, Stendhal dùng hình ảnh một anh hùng bị thất bại để châm biếm, chế nhạo xã hội Pháp thời đó, đặc biệt là thói đạo đức giả, việc xem trọng vật chất của tầng lớp quý tộc và báo trước những thay đổi trong xã hội Pháp nhằm xóa bỏ tầng lớp này lẫn quyền lực của nó.

Đỏ và đen là thiên tiểu thuyết dựng lên một hình ảnh xã hội Pháp tiêu biểu của thế kỷ XIX.


Download Ebook Đỏ Và Đen Miễn Phí, Tải Sách Đỏ Và Đen, Đọc Ebook Đỏ Và Đen Online, Ebook Đỏ Và Đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đỏ Và Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đỏ Và Đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Đỏ Và Đen Free Ebook, Xem Sách Đỏ Và Đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start