Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim PRC/EPUB/PDF

Ebook Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim
Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim
Là tập hai của bộ Đỏ trỗi dậy, Đứa Con Hoàng Kim tiếp nối thiên sử thi tráng lệ về Darrow, kẻ nổi loạn được trui rèn bởi thảm kịch. Trưởng thànhdưới các mỏ sâu trong lòng Sao Hỏa,lần đầu tiên được nhìn thấy mặt trời cũng là lúc Darrow phát hiện tín ngưỡng củagiống loài mình bấy lâu nay chỉ là một lời nói dối khổng lồ. Biết rằng nổi dậy là con đường giải phóng duy nhất, cậuliềuđem thân mình để tạo tác thành Hoàng Kim, với một kế hoạch xâm nhậptiềm ẩn nhiều bất trắc…
… Đã bốn năm trà trộn trong thế giới những kẻ độc ác và hùng mạnh nhất loài người,Darrow nếm đủ đắng cay mặn ngọt. Cậu có được bạn hữu trung thành,bồi đắp tình yêuvới người con gái đáng lẽ cậu cần xa lánh, nhưng cũng chạm trán những kẻ thù khủng khiếp, bị lăng nhục, đày đọa dưới những tầng địa ngục sâu nhất. Lý tưởng giờ đây giống như vọng tưởng. Con đường này dường như càng lúc càng xa tự do?
“Cácnút thắt và biến cố thậm chí còn gay cấn hơn ở tập đầu Đỏ trỗi dậy. Độc giả sẽ há hốc miệng khi đọc đến đoạn kết, để rồi đói khát chờ đợi tập cuối.”


Download Ebook Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Miễn Phí, Tải Sách Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim, Đọc Ebook Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Online, Ebook Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Cho Android - Iphone - IOS, Download Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Free Ebook, Xem Sách Đỏ Trỗi Dậy Tập 2: Đứa Con Hoàng Kim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start