Độ Sinh Vô Biên PRC/EPUB/PDF

Ebook Độ Sinh Vô Biên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Độ Sinh Vô Biên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Độ Sinh Vô Biên tổng hợp các phương pháp từ truyền thống Tây Tạng mà ngài Tulku Thondup thấy sẽ đưa đến sự bình an nội tâm. Cuốn sách này đề cập chi tiết một hệ thống bao quát các bài thực hành để tu tập sự bình an của tâm và tạo điều kiện cho chúng ta có một thể chất tốt. Những phương pháp này dựa trên các bài tập Tây Tạng cổ xưa, cho phép chúng ta cùng nhau chia sẻ con đường rèn luyện tâm trí để khai thác năng lực chữa lành của riêng nó.

Tác giả chỉ ra rằng ngay cả khi y học hiện đại tiếp tục phát triển, người ở phương Tây cũng có quyền tiếp cận kiến thức cổ xưa và những phương cách để chữa lành thân tâm. Như Bác Sĩ Andrew Well đã chia sẻ: “Bác sĩ cũng như bệnh nhân có thể sử dụng quyển sách này để tăng cường sức khỏe và phòng trị bệnh.” Hay Bác sĩ Larry Dossey – tác giả cuốn Phương Thuốc Tái Tạo và Ngôn Từ Chữa Bệnh cũng công nhận sự hữu ích của quyển sách: “Cuốn sách này dạy chúng ta làm thế nào để liên hệ với nhận thức và để cho nó bao trùm lên cuộc sống của chúng ta. Chưa bao giờ chúng ta cần đến nguồn trí tuệ này như bây giờ.”


Download Ebook Độ Sinh Vô Biên Miễn Phí, Tải Sách Độ Sinh Vô Biên, Đọc Ebook Độ Sinh Vô Biên Online, Ebook Độ Sinh Vô Biên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Độ Sinh Vô Biên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Độ Sinh Vô Biên Cho Android - Iphone - IOS, Download Độ Sinh Vô Biên Free Ebook, Xem Sách Độ Sinh Vô Biên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start