Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân PRC/EPUB/PDF

Ebook Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân
Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân
“Các bạn nữ có thể khóc ngay lập tức!”
“Các bạn nam thường mạnh mẽ hơn!”
“Các bạn nữ thường học kém môn Toán!”
“Các bạn nam viết chữ vừa xấu vừa nguệch ngoạc!”
Con đã bắt đầu nhận thấy sự khác biệt giữa các bạn nam và các bạn nữ. Liệu cha mẹ đã sẵn sàng cho những câu hỏi khó hơn của con chưa?
“Giáo dục giới tính” vẫn là một trong những nội dung nhạy cảm nhất trong quan niệm nuôi dạy con của cha mẹ từ xưa đến nay. Nhiều cha mẹ cảm thấy bối rối với việc nên bắt đầu dạy từ đâu, dạy khi nào hay dạy như thế nào cho đúng cách. Cũng có một số cha mẹ không biết gì hoặc chỉ hiểu lờ mờ về giáo dục giới tính. Chính vì vậy, khi được đề cập tới vấn đề này, nhiều người đã chọn cách “đánh trống lảng” hoặc trả lời kiểu giấu giếm.
Ở độ tuổi dậy thì, trong mắt các em thì mọi thứ đều rất mới mẻ và khác lạ. Chúng tò mò về mọi thứ: ngoại hình, tình dục, sức khỏe sinh sản hay chuyện tình cảm. Khi không được giải đáp thỏa đáng từ gia đình cũng như nhà trường, phần lớn trẻ phải tự mày mò tìm hiểu.  Phần lớn, các em thường tự tìm hiểu thông tin kiến thức qua các nguồn không chính thống: web sex, băng đen, truyện sex, tạp chí sex… điều này ẩn chưa nhiều nguy hại có thể làm sai lệch nhận thức của trẻ.
Đã đến lúc người lớn chúng ta nên bắt đầu giáo dục giới tính cho con càng sớm càng tốt!
Tiếp nối bộ sách “Con có thể tự bảo vệ mình”, cuốn sách  “Đó là tớ, từ đầu đến chân” đề cập tới vấn đề giáo dục giới tính một cách khác lạ. Trong đó những hình ảnh trừu tượng và khó giải thích như xúc cảm, được tác giả mượn hình ảnh rất đáng yêu: “con bướm bị mắc kẹt trong dạ dày” để mô tả cảm xúc của cậu bé Tobi khi rung động trước bạn gái hay cảm giác từ nụ hôn của dì Olga được vẽ dưới hình tượng  một con ốc sên đang bò qua mặt Nicki.  Những câu chuyện được đề cập trong cuốn sách đều là những thắc mắc vô cùng dễ thương và hợp lí của bọn trẻ: Các bạn nam không chơi búp bê, các bạn nữ thì không đánh nhau, điều đó liệu có đúng?  Có phải khi hai bạn thích nhau thì thường trêu chọc nhau không? Tình yêu sẽ xuất hiện như thế nào? Tuổi dậy thì chúng mình cần phải làm gì?…. Cách tiếp cận cởi mở, thẳng thắn và cũng vô cùng dí dỏm này hứa hẹn đem đến cho cha mẹ và con cái những bài học hữu ích và thú vị. 
Ngoài ra, giống như lời tuyên ngôn mạnh mẽ ở ngay trang bìa “Đó là tớ, từ đầu tới chân”,  cuốn sách còn mang đến thông điệp mạnh mẽ và dứt khoát về việc trẻ em có quyền nói “Không!” với những điều chúng không thích và biết tự bảo vệ mình. Điểm đặc biệt nữa của cuốn sách chính là đề cập tới “Những quyền lợi của trẻ em”: Không một đứa trẻ nào được phép bị phân biệt đối xử chỉ vì chúng là một bé gái hay bé trai. Giáo dục giới tính đúng đắn chính là cách để giáo dục các bạn nhỏ về tình yêu thương, về sự tôn trọng chính bản thân và những người xung quanh.
Đây là cuốn sách không những dành trẻ em mà cho cả người lớn, những người bạn muốn giúp các em có cuộc sống an toàn và lành mạnh hơn trong tương lai.
 


Download Ebook Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Miễn Phí, Tải Sách Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân, Đọc Ebook Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Online, Ebook Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Cho Android - Iphone - IOS, Download Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Free Ebook, Xem Sách Đó Là Tớ, Từ Đầu Đến Chân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start