Đô-La Hay Lá Nho? PRC/EPUB/PDF

Ebook Đô-La Hay Lá Nho? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đô-La Hay Lá Nho? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đô-La Hay Lá Nho?

Là một cuốn sách kinh tế học, tuy nhiên Naked Economics (với tên tiếng việt là “Đô-la hay lá nho ?” – Lột trần cô nàng kinh tế học) không hề khô khan với các khái niệm, thuật ngữ và nguyên lý sơ đẳng của môn kinh tế học được liệt kê theo kiểu “gạch đầu dòng” nhạt nhẽo và buồn tẻ. Bức chân dung kinh tế học mà Wheelan vẽ ra trong cuốn sách của mình với tựa đề vừa khêu gợi, vừa thách thức, lại vừa mang tính cổ động quả thật rất sinh động và đầy sức cuốn hút.

do-la-hay-la-nho-mua-sach-hay

Cuốn sách “Đô-la hay lá nho?” – Lột trần cô nàng kinh tế học của Wheelan bàn về những vấn đề cơ bản của kinh tế học, hay cụ thể hơn, các nguyên lý về nền kinh tế thị trường. Chúng được giới thiệu thông qua việc mổ xẻ các sự kiện, biến cố hay các vấn đề kinh tế cụ thể, gần như thường nhật, theo một cách đơn giản và dễ hiểu. Việc mổ xẻ đó làm cho người đọc dễ dàng “hoá giải” những vấn đề thiết thân, gần gũi của cuộc sống nhưng vốn có vẻ phức tạp, khó hiểu nếu tiếp cận theo kiểu hàn lâm. Qua cách tiếp cận của Wheelan, các nguyên lý, nguyên tắc khô khan của kinh tế học thoát khỏi lớp vỏ khái niệm trừu tượng để hoá thân thành những vấn đề của chính đời sống thực tiễn.

Đây là một cuốn sách “nguyên lý kinh tế” rất độc đáo. Không phương trình, không thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu, cũng không có các đồ thị rối rắm. Wheelan đã chứng minh rằng các quan điểm kinh tế học hoàn toàn có thể được giải thích đơn giản, dễ hiểu bằng ngôn ngữ thuần túy. Kinh tế học qua cách viết của ông được đúc rút lại trong những yếu tố cơ bản nhất. Và qua cuốn sách, người ta có thể dễ dàng thấy kinh tế học thật sự dễ hiểu.

*
*

. Đô-La Hay Lá Nho? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đô-La Hay Lá Nho? Miễn Phí, Tải Sách Đô-La Hay Lá Nho?, Đọc Ebook Đô-La Hay Lá Nho? Online, Ebook Đô-La Hay Lá Nho? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đô-La Hay Lá Nho? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đô-La Hay Lá Nho? Cho Android - Iphone - IOS, Download Đô-La Hay Lá Nho? Free Ebook, Xem Sách Đô-La Hay Lá Nho? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start