Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD)
Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều
Đồ hoạ máy tính là môn học bắt buộc đối với các sinh viên khoa công nghệ thông tin của các trường đại học và cao đẳng.  Đồ hoạ máy tính trong không gian hai chiều giúp bạn đọc tiếp thu kiến thức dễ dàng từ cơ bản đến nâng cao đi kèm với thực hành tốt.
Sách có đĩa CD – các ví dụ trên đĩa được chọn lọc và chạy thử trên môi trường visual C++ 6.0, sử dụng thư viện lập trình Open GL. Cuốn sách là giáo trình học tập cho sinh viên đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các lập trình viên và tất cả các bạn đọc yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực đồ hoạ.
Sách gồm có 5 chương:

Chương 1: Giới thiệu đồ hoạ máy tính
Chương 2: Bước đầu tạo hình ảnh
Chương 3: Xây dựng công cụ vẽ hình ảnh
Chương 4: Vector trong đồ hoạ máy tính
Chương 5: Biến đổi hình


Download Ebook Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD), Đọc Ebook Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Online, Ebook Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Đồ Hoạ Máy Tính Trong Không Gian Hai Chiều (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start