Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm PRC/EPUB/PDF

Ebook Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm

Mật Mã Âm Dương Ngũ Hành – Địa Lý Ngũ Quyết:

 Trước Tác Kinh Điển 3 Năm Tầm Long 10 Năm Điểm Huyệt
– Trước tác quyền uy về tầm long điểm huyệt
– Tường luận về 5 yếu tố: Long, huyệt, sa, thủy, hướng
– 556 đồ hình của nguyên tác, 200 tổ hợp la bàn, 56 bức phong thủy địa lý thực tế

Tục ngữ có câu: “Thứ nhất là mộ, thứ hai là nhà, thứ ba mới đến mệnh”. Cổ nhân cho rằng, phong thủy là mẫu chốt của vận mệnh con người, nó vừa có thể đón cát tránh hung, lại có thể tạo phúc ấm cho con cháu. Trải qua thời gian dài tìm tòi nghiên cứu, người ta đã đem những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy hợp xưng là Địa lý ngũ quyết, tức là: Long, huyệt, sa, thủy , hướng. Cũng có thể gọi là: Tầm long, điểm huyệt, sát sa, quan thủy, lập hướng.

Triệu Cửu Phong (tên thật là Triệu Ngọc Tài), một học giả đời Thanh cho rằng long, huyệt, sa, thuỷ được các nhà phong thuỷ hết sức coi trọng, tuy nhiên đó mới chỉ là nền tảng cơ bản, cái quyết định lớn vẫn phải là hướng. Tác phẩm này của ông, với cách lập luận chuẩn xác, lý giải tường tận. Khi cuốn sách được viết ra đã gây chấn động với nền phong thuỷ học đương thời, được người đời sau coi là cuốn sách khuôn mẫu cho ngành phong thuỷ học, cũng bởi thế mà trước tác của ông được lưu truyền rộng rãi.

Địa Lý Ngũ quyết là tác phẩm chuyên ngành phong thủy giảng giải về 5 yếu quyết của địa lý, đây là tác phẩm có vị trí đặc biệt trong phong thủy học, là cuốn đại thành tập hợp tư tưởng của các nhà phong thủy. Cuốn sách này với lập luận chuẩn xác, nội dung sâu sắc, ngôn ngữ dễ hiểu, đem những lý luận phức tạp biến thành đơn giản, đại biểu cho cảnh giới cao nhất của Âm trạch và Dương trạch, người đời sau khó có thể bì kịp.

do-giai-dia-ly-ngu-quyet-truoc-tac-kinh-dien-cua-phong-thuy-hoc-ngan-nam-

Cấu trúc sách:

Lời nói đầu

Phần dẫn đọc: Tác phẩm nền tảng của phong thủy học (8 tiêu mục)

Quyển 1 – Ca quyết ngũ hành (5 chương)

Quyển 2- Luận về hình tượng sinh, vượng, tử, tuyệt của Long (4 chương)

Quyển 3 – Huyệt được chia ra Âm Dương, Phú Quý, Bần Tiện (4 chương)

Quyển 4 – Sa hình quý tiện đức vị thất vị (3 chương)

Quyển 5 – Thủy tháp đồ điển (3 chương)

Quyển 6 – Long thủy phối hợp và thủy khẩu cát hung(2 chương)

Quyển 7 – Bình dương yếu quyết (2 chương)

Quyển 8 – Tầm long ( 72 tiêu mục)

*
*

. Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Miễn Phí, Tải Sách Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm, Đọc Ebook Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Online, Ebook Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Cho Android - Iphone - IOS, Download Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Free Ebook, Xem Sách Đồ giải: Địa Lý Ngũ Quyết – Trước tác kinh điển của phong thủy học ngàn năm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start