Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc

Bản chất vốn có của con người là tấm lòng lương thiện và mưu cầu hạnh phúc.

Nhưng guồng quay của sự trưởng thành đã khiến bản chất ấy bị che lấp bởi những toan tính thiệt hơn, tham sân si của cuộc đời. “Vấn đề thực sự của thế giới, chính là có quá nhiều người cứ lớn lên, lớn lên mỗi ngày!” – Walt Disney đã phải thốt lên như thế.

Có phải vì lẽ đó mà ông đã tạo nên Disneyland – nơi chốn của những trái tim luôn luôn thuần khiết? Kamata Hiroshi, người say mê thế giới của sự chân thành và tấm lòng không toan tính đã chia sẻ với độc giả những câu chuyện tràn ngập hạnh phúc. Ở trên trang sách của ông, kể cả những ai đang mang trong mình trái tim đau khổ cũng có thể tìm lại được nụ cười, bởi họ đã gặp gỡ được các diễn viên Disneyland. Những diễn viên ấy, đã không một giây phút nào ngưng trao tặng tinh thần lạc quan, sự tử tế và niềm tin tưởng vào những điều kỳ diệu.

“Người mang đến hạnh phúc cho người khác là người tìm được hạnh phúc cho chính mình” là thông điệp xuyên suốt trong series về Disneyland của tác giả Kamata.

Và khi đọc cuốn “Disneyland: Xứ sở của hạnh phúc”, độc giả sẽ có cơ hội cảm nhận sâu sắc hạnh phúc đến từ niềm yêu thương có khả năng chữa lành mọi nỗi đau trên thế giới này.


Download Ebook Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc, Đọc Ebook Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Online, Ebook Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Disneyland: Xứ Sở Của Những Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start