Disney Learning – Cùng Học Chữ Số PRC/EPUB/PDF

Ebook Disney Learning – Cùng Học Chữ Số đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Disney Learning – Cùng Học Chữ Số với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Disney Learning – Cùng Học Chữ Số thuộc bộ sách “Các Kĩ Năng Học Tập Của Disney”, công cụ hoàn hảo giúp cho việc học của trẻ trở nên vô cùng thú vị. Có rất nhiều hoạt động được thiết kế trong quyển sách và được lồng ghép trong các bài tập thực hành để trẻ cảm thấy việc học các con số nhẹ nhàng hơn.

Cuốn sách này hữu ích trong việc hướng dẫn trẻ học đếm các con số, đếm cách số, đếm ngược… giúp trẻ làm quen với con số và linh hoạt hơn khi hình dung về số lượng.

Quyển sách này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong quá trình dạy trẻ, biến việc học trở thành một trải nghiệm đầy thách thức nhưng cũng thật thú vị với trẻ.


Download Ebook Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Miễn Phí, Tải Sách Disney Learning – Cùng Học Chữ Số, Đọc Ebook Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Online, Ebook Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Cho Điện Thoại, Tải Ebook Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Cho Android - Iphone - IOS, Download Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Free Ebook, Xem Sách Disney Learning – Cùng Học Chữ Số Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start