Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) PRC/EPUB/PDF

Ebook Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam)
Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam)
Buổi giới thiệu ra mắt và triển lãm những bức ảnh phóng to từ cuốn sách
Chỉ trong gần 1 tiếng đồng hồ đi từ thủ đô, ta có thể tìm được tới 500 làng nghề với đủ các chủng loại nghề truyền thống: sản xuất các đồ tạo tác nghệ thuật và tôn giáo, sản xuất thức ăn truyền thống, hàng công nghiệp, dệt may, đan lát, v.v.
 
Cuốn sách nói về 10 tuyến đường quanh Hà Nội với lịch sử, truyền thuyết, miêu tả các làng nghề cũng như những kỹ thuật thủ công truyền thống. Đây là thành quả nhiều năm nghiên cứu của một nhóm các chuyên gia Việt Nam, sẽ giới thiệu tới người đọc tổng cộng hơn 40 làng nghề quanh khu vực Hà Nội.


Download Ebook Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Miễn Phí, Tải Sách Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam), Đọc Ebook Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Online, Ebook Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Cho Android - Iphone - IOS, Download Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Free Ebook, Xem Sách Discovering Craft Villages In Việt Nam (Khám Phá Các Làng Nghề Tại Việt Nam) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start