22210_28646.jpg
22210_28646.jpg

Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thẻ điểm cân bằng cá nhân (TĐCBCN), một khái niệm quản trị tổng thể mới, là hành trinh tìm đến sự tự nhận thức, tự khám phá và tự đánh giá, dựa trên một số tiêu chí quan trọng, hướng đến sự phát triển liên tục và sử dụng các khả năng cá nhân. Nó giúp mỗi người tự tạo cho mình cơ hội để không ngừng hoàn thiện bản thân, trưởng thành, đạt đến sự cân bằng bền vững giữa cuộc sống và công  việc mà không mất đi sự hứng thú, tính ham học hỏi và tinh thần sang tạo.

Khi áp dụng quan niệm và nguyên tắc của TĐCBCN vào khuôn khổ một tổ chức hay doanh nghiệp, thì việc khơi dậy niềm vui và sự hứng khởi tạo môi trường làm việc chung, cũng như trong bản thân mỗi người lao động, vô cùng quan trọng. Một lực lượng lao động hạnh phúc và tận tuỵ sẽ quyết định tinh thần và sự phát triển của tổ chức hay doanh nghiệp, bởi nó là khởi nguồn của một môi trường làm việc tràn đầy sinh lực và niềm tin. Rồi chính môi trường đó sẽ có tác động tích cực trởi lại, trở thành động lực thúc đẩy các cá nhân, và từ đó là tổ chức, duy trì thành tích đỉnh cao.

– “Định vị cá nhân đưa ra một biện pháp hiệu quả giúp biến các chiến lược của tổ chức thành các kế hoạch hoàn thiện và phát triển cá nhân” – GS. Mark Huselid, Đại học Rutgers, Mỹ.

– “Định vị cá nhân là tấm bản đồ chỉ đường cho các tổ chức của tương lai” – GS. Marshall Goldsmith, Đại học Quốc tế Alliant, Mỹ.

– “Không giống những cuốn sách quản trị kinh doanh khác, Định vị cá nhân giới thiệu một phương pháp hết sức độc đáo, đề cập đến mọi khía cạnh của bản chất con người: tinh thần, trí tuệ, thể chất, xúc cảm, lương tâm và đạo đức” – Jeannette Lee, người sáng lập Sytel, Inc.


Download Ebook Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Miễn Phí, Tải Sách Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân, Đọc Ebook Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Online, Ebook Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Free Ebook, Xem Sách Định Vị Cá Nhân Thông qua Phương Pháp Thẻ Điểm Cân Bằng Cá Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start