Đinh Tiên Hoàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đinh Tiên Hoàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đinh Tiên Hoàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đinh Tiên Hoàng
Đinh Tiên Hoàng
Câu chuyện này xảy ra cách đây nghìn năm có lẻ…
Tài liệu thành văn cũng như huyền thoại, giai thoại về Đinh Tiên Hoàng và triều vua Đinh, có rất nhiều; thật giả lẫn lộn, khó phân biệt rạch ròi. Nhưng tiểu thuyết lịch sử là văn học, hư cứu trên cơ sở chính sử, nên đấy là mảnh đất màu mỡ cho ngòi bút tung tẩy.
Nhân vật trung tâm số một là Đinh Tiên Hoàng, khi nhỏ tuổi, bản danh Đinh Hoàn, mãi đến khi kết nghĩa với sứ quân Trần Lãm, mới được phong chức Bộ lĩnh. Từ đó mang tên Đinh Bộ lĩnh, nổi danh ngàn đời. Khi dẹp “loạn mười hai sứ quân”, xưng Vạn Thắng Vương, đến khi thống nhất đất nước mới được tôn là Đại Thắng Minh Hoàng đế…Sauk hi băng hà, thường được gọi là Đnh Tiên Hoàng đế, không có tên thụy Đinh Tiên Hoàng là một nhân vật lịch sử, tầm cỡ vượt trên thời đại, mà khả năng của tác giả có hạn, nên không tránh khỏi sơ suất, dám mong bạn đọc chỉ giáo. Thiển nghĩ, đây là cuốn tiểu thuyết văn học, viết về thân phận nhân vật Đinh Tiên Hoàng, nhưng thông qua bức tranh lịch sử xa xưa, để cố gắng nói điều gì đó với thời nay thì may mắn lắm thay.
 


Download Ebook Đinh Tiên Hoàng Miễn Phí, Tải Sách Đinh Tiên Hoàng, Đọc Ebook Đinh Tiên Hoàng Online, Ebook Đinh Tiên Hoàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đinh Tiên Hoàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đinh Tiên Hoàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đinh Tiên Hoàng Free Ebook, Xem Sách Đinh Tiên Hoàng Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start