img389_11
img389_11

Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận PRC/EPUB/PDF

Ebook Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xuyên suốt các câu chuyện trong cuốn sách này là Jones – một ông lão giản dị những rất mực bí ẩn – đã làm nên sự thay đổi sau những cuộc gặp gỡ định mệnh. Tài năng dẫn dắt và sự uyên thâm của ông đã biến đổi những con người mất niềm tin và phương hướng trong cuộc sống sang một phận khác – trưởng thành và thành công hơn.

Mỗi chương sách là một mảnh ghép sinh động của cuộc sống, trong đó rất có thể bạn sẽ bắt gặp chính mình đương đầu với sự tréo ngoe trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời mình.

Điều nhỏ nhặt làm nên số phận là những câu chữ tâm đắc được viết ra từ chính những trải nghiệm của Andy và những mảnh đời xung quanh. Và từng dòng từng trang sẽ mở ra trước mắt chúng ta nhận thức sâu sắc về những điều hiển hiện thường nhật không ngờ trong cuộc sống. Những lúc khốn cùng, chúng ta cần bình tâm nhận thức vấn đề một cách sâu sắc, rồi sẽ tìm được hướng đi riêng cho mình.

Và trên hết, ông giúp những người xung quanh hiểu rằng: “Cần gây dựng lại mọi thứ với niềm lạc quan trong trái tim mình. Chúng ta có thể mất đi ngôi nhà, nhưng đừng bao giờ để mất đi mái ấm.”


Download Ebook Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Miễn Phí, Tải Sách Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận, Đọc Ebook Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Online, Ebook Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Cho Android - Iphone - IOS, Download Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Free Ebook, Xem Sách Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start