dieu_nhac_blues
dieu_nhac_blues

Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm PRC/EPUB/PDF

Ebook Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong cuộc sống, mỗi người đều có những phương cách riêng cho việc đi lại của mình…Còn tôi, tôi chọn tàu điện ngầm làm phương tiện phục vụ cho sự di chuyển của mình…vì sự nhanh chóng, thuận tiện, và cũng bởi khả năng chứa được rất nhiều người của nó.

Tôi là Tống Vô Y, chưa kết hôn, là một nhân viên mẫu mực của công ty, hàng ngày từ nhà đến công ty rồi lại từ công ty về nhà..hai mươi lăm năm nay đã quen với sự vô vị, nhạt nhẽo đó, thậm chí đến giờ còn chưa biết một nửa còn lại của mình đang ở phương trời nào…

Khi ngồi trên tàu điện ngầm, tôi thường mở điện thoại nghe nhạc và tiện mở luôn Bluetooth. Tại sao lại mở Bluetooth ư? Đó là vì tôi đã coi phương thức kết nối này là cửa thoát ra vào trong thế giới nội tâm của mình. Và tất nhiên mục đích của tôi là để lựa chọn ra những cô gái…”

Đó là mở đầu của tác phẩm đã dành vị trí thứ hai tại hai kỳ liên tiếp trong giải thưởng về tác giả của website yc.sohu.com, đồng thời nằm trong top 20 loại sách điện tử Trung văn về điện thoại di động được yêu thích nhất toàn cầu năm 2006 do các hãng truyền thông nổi tiếng bình chọn. Cuốn tiểu thuyết cũng được kênh giải trí tần số FM 87.6 của Đài phát thanh Văn nghệ Bắc Kinh chọn đọc dài kỳ. Tác phẩm mở ra một phương thức kết bạn mới trong thế kỷ XXI của giới trẻ Trung Quốc…đó là Bluetooth!

“Mỗi người trong chúng ta đều có một nửa đích thực của riêng mình. Có người tìm thấy một cách dễ dàng, có người cả đời cũng không tìm thấy, đành cam chịu sống một cuộc đời tẻ nhạt; nhưng cũng có người phải trả giá rất đắt để có được người mình yêu thương…Đó chính là số phận mà ông trời đã an bài.”

 


Download Ebook Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Miễn Phí, Tải Sách Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm, Đọc Ebook Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Online, Ebook Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Cho Android - Iphone - IOS, Download Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Free Ebook, Xem Sách Điệu Nhạc Blue Trên Chuyến Tàu Điện Ngầm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start