Điều kỳ diệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Điều kỳ diệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điều kỳ diệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Điều kỳ diệu
Với một bà mẹ đáng ghét và mưu mô luôn kìm kẹp sát sao nàng trong việc kết hôn, Julianna Skeffington biết rằng nàng chỉ có một cơ hội cho bản thân mình để có một cuộc sống như nàng muốn: trở nên trọn vẹn, hoàn toàn, tuyệt đối BỊ HỦY HOẠI. Lang thang trong một khu vườn vào một buổi tối muộn, nàng tình cờ gặp một người đàn ông đeo mặt nạ và cầu xin chàng hủy hoại nàng, làm say mê chàng với sự trong trắng và hấp dẫn của nàng. Đổi lại chàng cũng quyến rũ nàng bằng kinh nghiệm của chàng, và cả hai người đều chìm đắm trong sự ham muốn lẫn nhau. Nàng không biết rằng người đàn ông đeo mặt nạ là người mà nàng đã kiên quyết chối từ – Nicholas DuVille.


Download Ebook Điều kỳ diệu Miễn Phí, Tải Sách Điều kỳ diệu, Đọc Ebook Điều kỳ diệu Online, Ebook Điều kỳ diệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điều kỳ diệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điều kỳ diệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Điều kỳ diệu Free Ebook, Xem Sách Điều kỳ diệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start