img212_8
img212_8

Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Thật sự, đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ của cuộc sống lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống tuyển chọn những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một thông điệp giản dị mà cuộc sống muốn gởi đến các bạn. Những thông điệp này có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta.

Hạnh phúc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng thành công to lớn. Đôi khi chỉ tìm được cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình đã làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận đuợc khi bạn mở lòng đón nhận.

Mong rằng từ những câu chuyện trong Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy và khám phá những điều thú vị, dù là bình dị nhất, với những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của mình.


Download Ebook Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống, Đọc Ebook Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Online, Ebook Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Điều Kì Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start