dieu-khac-biet-me-tao-ra-cho-con-trai-mua-sach-re.jpg
dieu-khac-biet-me-tao-ra-cho-con-trai-mua-sach-re.jpg

Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai PRC/EPUB/PDF

Ebook Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác giả: Dr. Kenvin Leman
Dịch giả: Thế Anh
Nhà phát hành: Văn Lang
Nhà xuất bản: Khoa Học Xã Hội
Mã sản phẩm: KHXH-01-014
Trọng lượng: 350 gr
Kích thước: 13.5 x 21 cm
Số trang: 296

Con trai luôn muốn làm mẹ vui và quan tâm sâu sắc đến những gì mẹ nghĩ. Trong “Điều khác biệt mẹ tạo ra cho con trai” tác giả Kevin Leman tiết lộ cách người mẹ có thể để lại dấu ấn tích cực với con trai – ngay từ giây phút con chào đời cho đến khi con rời nhà để sống tự lập. Sẽ không bao giờ là quá trễ để bạn bắt đầu, cho dù con trai bạn đã bao nhiêu tuổi.

Qua lời khuyên đầy hóm hỉnh của tiến sĩ Leman, bạn sẽ hiểu được nội tâm sâu thẳm của con trai, sự thật đằng sau cuộc cãi vã giữa các con (cũng như cách xử lý chúng), bí quyết kỷ luật hiệu quả và cách định hướng cho con trai trong thời niên thiếu.
Bạn muốn giữ tình yêu của con trai? Bạn muốn hãnh diện khi nói ba tiếng “con trai tôi”? Bạn có thể tạo ra sự khác biệt, vì bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời con trai… ngay cả khi con trai bạn không thừa nhận điều ấy.


Download Ebook Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Miễn Phí, Tải Sách Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai, Đọc Ebook Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Online, Ebook Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Cho Android - Iphone - IOS, Download Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Free Ebook, Xem Sách Điều Khác Biệt Mẹ Tạo Ra Cho Con Trai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start