img451_3
img451_3

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là con người, chúng ta suốt đời tìm kiếm hạnh phúc vững bền. Điều gì khiến chúng ta hiện hữu trên đời? Giáo pháp của đại sư Thân Loan nói với chúng ta rằng hạnh phúc thực sự có thể tìm thấy, nhưng nó không thể tìm thấy ở những nơi con người thường tìm như là tài sản, địa vị, danh vọng …

Cuốn sách này, từ khi xuất bản ở Nhật, đã bán gần nửa triệu bản, hướng dẫn chúng ta lèo lái cuộc đời qua những ghềnh thác chướng ngại nhờ nguồn mạch sâu xa và thường tại của bình an nội tâm.

Các tác giả – gồm một giảng sư Phật giáo, một nhà trị liệu tâm lí, và một triết gia – kết hợp để giải đáp câu hỏi không ngớt dày vò con người: Đâu là mục đích của cuộc sống? Cuốn sách hướng chúng ta tới câu trả lời có trong giáo lí của đạo Phật – đặc biệt trong những lời giảng của đại sư Thân Loan (Shinran), là vị sáng lập Tịnh độ Chân tông, tông phái có nhiều tín đồ nhất tại Nhật Bản.

Bằng ngôn ngữ trong sáng và tha thiết, đại sư Thân Loan cho chúng ta thấy vì sao đời sống con người không chỉ tràn đầy ý nghĩa mà còn vô cùng quý giá, là những sự thật trường cửu có thể làm thay đổi sâu xa nhận thức của chúng ta về đời sống.

Hy vọng cuốn sách có thể truyền tải thông điệp của các bậc minh sư đến hàng triệu người khắp trên thế giới, để họ cũng có thể có được những hạnh phúc chân chính và bền vững cuộc đời.


Download Ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Miễn Phí, Tải Sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời, Đọc Ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Online, Ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Free Ebook, Xem Sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start