diep-vien
diep-vien

Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Một câu chuyện khủng khiếp và đầy tính thời sự…tác giả có thể truyền tải mọi cung bậc cảm xúc từ nỗi sợ hãi lạnh sống lưng tới tình yêu tuyệt vọng bằng những câu văn ngắn gọn và đầy trắc ẩn.”

(The Sunday Times)

Khi chiến tranh Lạnh lên tới đỉnh điểm sau sự kiện Bức tường Berlin được dựng lên, mạng lưới gián điệp Anh chống phá Đông Đức có trụ sở tại Tây Berlin do Alec Leamas chỉ huy gần như tan rã. Leamas được triệu hồi về London để giao nhiệm vụ mạo hiểm cuối cùng trước khi giải nghệ: tiêu diệt người đứng đầu cơ quan phản gián Đông Đức.

Khác với phần lớn những câu chuyện phổ biến về các điệp viên anh hùng với kết thúc có hậu và sự giải cứu thế giới đầy ngoạn mục, cuốn tiểu thuyết của Le Carré tập trung khắc họa những mặt trái phi nhân tính của hoạt động gián điệp.

Bởi thế, tuy ra đời cách đây hơn nửa thế kỷ nhưng Điệp viên từ vùng đất lạnh vẫn không hề bị lãng quên. Tác phẩm lọt vào danh sách 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại do tạp chí Time bình chọn và được đánh giá là ”tiểu thuyết tình báo hay nhất mọi thời đại” theo pendingers Weekly.


Download Ebook Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Miễn Phí, Tải Sách Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh, Đọc Ebook Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Online, Ebook Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Free Ebook, Xem Sách Điệp Viên Từ Vùng Đất Lạnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start