18199_p24615.jpg
18199_p24615.jpg

Điên Cuồng Như Vệ Tuệ PRC/EPUB/PDF

Ebook Điên Cuồng Như Vệ Tuệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điên Cuồng Như Vệ Tuệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn học thế giới từng biết đến nhiều cuốn sách ghi lại những băn khoăn của lớp thanh niên khi bước vào đời. Tác phẩm lớn nhất của J.W.Goethe là Faust, nhưng kiệt tác đó rất kén độc giả, tức chỉ là những ai có nhu cầu suy tư về những vấn đề siêu hình mới tìm đọc. Trong khi đó nếu cần kể một cuốn tiểu thuyết khiến Goethe trở nên thân tình thì với mọi người thì đó chính là Những đau khổ của chàng trẻ tuổi Werther (thiên truyện, theo sự ghi lại của người đương thời, đã khiến bao thanh niên tự tử). Gần với chúng ta hơn, Buồn ơi chào nhé của Francois Sangan trở thành sách bán chạy, hơn nữa có thể bảo nó trở thành một sự kiện văn học Pháp. Tại sao như vậy? Đơn giản chỉ vì qua cuốn tiểu thuyết này, người ta có thể nhận ra cả bộ mặt tinh thần của những thanh niên mười tám đôi mươi trong những năm 50 thế kỷ XX. Họ lớn lên trong một thời điểm mà sự chuyển mình của xã hội hiện đại đạt tới điểm chín. Khác với con người cổ điển vững vàng chắc chắn trong niềm tin cũng như hành động, họ luôn luôn khổ sở vì gần như không hiểu tại sao mình lại như thế này mà không như thế khác. Ngay bản thân, họ cũng không làm chủ nổi. Họ có thể lười biếng độc ác mà chẳng có lý do nào rõ rệt. Ngày họ cảm thấy trưởng thành cũng là ngày họ nhận ra một cách chắc chắn rằng cuộc đời vô lý thường không phương cứu chữa và họ muốn vượt lên trên sự vô lý ấy để tồn tại.

Điên cuồng như Vệ Tuệ cũng đi theo cái mạch đã đựoc gợi mở từ Goethe đến Sagan. Nhân vật chính trong các thiên truyện dưới đây thường là những nữ thanh niên trẻ tuổi của nước Trung Hoa thời cải cách và mở cửa, lòng đầy hǎm hở bước vào cuộc sống. Và đón chào họ là gì?
….Dù có nhiều trang tả cảnh làm tình, song không thể nói những trang truyện ở đây mang tính cách khiêu dâm. Trong con mắt của lớp trẻ, cái sự gọi là ngoan ngoãn hay hư hỏng(theo tiêu chuẩn cũ) thực ra không có gì quan trọng. Điều khiến họ bận tâm là được sống theo ý mình. Mặc dầu vậy, họ không bao giờ rơi vào hưởng lạc thuần tuý mà vẫn làm việc như điên. Tâm trí họ không ngớt bị dày vò bởi những vấn đề mang ý nghĩa nhân bản. Làm sao để biết thực ra mình là thế nào, mình có thể trở thành một con người như thế nào? Nên ssống sao cho phải, Đâu là hạnh phúc, đâu là bất hạnh…


Download Ebook Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Miễn Phí, Tải Sách Điên Cuồng Như Vệ Tuệ, Đọc Ebook Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Online, Ebook Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Free Ebook, Xem Sách Điên Cuồng Như Vệ Tuệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start