Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu PRC/EPUB/PDF

Ebook Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu

Nội dung là những kiến thức cơ bản nhất về DIỆN CHẨN – ĐKLP, một phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm gọi là sinh huyệt tương ứng với các bộ phận bị bệnh thông qua hệ thống đồ hình phản chiếu và đồng ứng.

Ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành nhờ vào hệ thống đồ hình phản xạ học được minh họa cụ thể, các phác đồ kinh nghiệm điều trị có chấm huyệt sẵn và sơ đồ những điểm cần kích thích.

Phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề, trình độ.(Học sinh, sinh viên, người đi làm, người về hưu, nội trợ, Việt Kiều…)

dien-chan-abc-mua-sach-hay

Năm 1980, Giáo sư Bùi Quốc Châu đã tìm ra phương pháp đáng ngạc nhiên này và gọi nó là Diện Châm do ông thực hành nó với những chiếc kim châm cứu. Kể từ năm 1982, ông bắt đầu sử dụng từ Diện Chẩn vì không còn dùng kim châm cứu nữa. Để giúp đỡ mọi người, giáo sư Châu mong muốn”biến bệnh nhân trở thành thầy thuốc của chính mình”. Ông bắt đầu sáng chế ra các dụng cụ như : que dò, cây lăn nhỏ và lớn, búa cao su … cho đến nay (2009) đã có khoảng 90 dụng cụ. Ngay cả ngón tay cũng có thể trở thành những dụng cụ hiệu quả. Chúng ta cũng có thể xoa các khớp với ngón cái gập lại hoặc các ngón khác, chỉ cần chà, vỗ nhẹ hoặc miết các khu vực bị bệnh.

Sự hấp dẫn lớn lao của Diện Chẩn là sự phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh tật thông thường mà y học chính thống đã bó tay hoặc càng ngày càng lạm dụng thuốc để rồi chịu hậu quả là những tác dụng phụ từ thuốc.

Căn cứ toàn bộ phát minh của ông, người ta phải công nhận GS. Bùi Quốc Châu là một thầy thuốc thiên tài và là một ân nhân của nhân loại.

Trân trọng mời các bạn đón đọc !
*

*

. Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Miễn Phí, Tải Sách Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu, Đọc Ebook Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Online, Ebook Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Cho Android - Iphone - IOS, Download Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Free Ebook, Xem Sách Diện Chẩn ABC – Bùi Quốc Châu Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start