199309_p66682mbt.jpg
199309_p66682mbt.jpg

Điểm Mù PRC/EPUB/PDF

Ebook Điểm Mù đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điểm Mù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Chúng ta đánh giá quá cao năng lực để làm những gì chúng ta cho là đúng đắn và chúng ta đã hành xử thiếu đạo đức dù không có chủ ý. Những bê bối về đạo đức trong quá khứ và hiện tại – bao gồm cả những vụ sụp đổ thị trường tài chính, vụ sụp đổ Enron, những thiếu sót của Ford Pinto và thảm họa tàu vũ trụ Challenger vẫn sẽ tiếp diễn, trừ phi chúng ta tiếp cận đối phương bằng khía cạnh tâm lý cá nhân khi đối mặt với tình thế khó khăn về đạo đức.

Điểm mù – Cuốn sách viết bởi 2 nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực đạo đức kinh doanh Max Bazerman và Ann Ten-brunsel chỉ cho chúng ta cách để bảo vệ không gian đạo đức tại công sở, nơi bạn làm việc cũng như trong cuộc sống thường nhật.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Điểm Mù Miễn Phí, Tải Sách Điểm Mù, Đọc Ebook Điểm Mù Online, Ebook Điểm Mù Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điểm Mù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điểm Mù Cho Android - Iphone - IOS, Download Điểm Mù Free Ebook, Xem Sách Điểm Mù Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start