diem-khung-hoang
diem-khung-hoang

Điểm Khủng Hoảng PRC/EPUB/PDF

Ebook Điểm Khủng Hoảng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điểm Khủng Hoảng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cho dù bạn là ai, bạn làm việc ở ngành nghề nào, công ty của bạn đang làm ăn có tốt hay không thì cũng sẽ đến lúc, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thất bại, khủng hoảng đột ngột xảy đến trong cuộc đời.

Những khoảnh khắc ấy được gọi chung là Điểm Khủng Hoảng – hay rõ ràng hơn chính là ranh giới giữa thành công và thất bại, là thời điểm quyết định buộc chúng ta phải đối mặt với những áp lực căng thẳng và mệt mỏi nhất. Trong cuốn sách này, chuyên gia bán hàng Brian Tracy đã chỉ ra giúp người đọc phương hướng đối mặt với khủng hoảng. Không chỉ sống và chịu đựng, chúng ta phải vượt qua khủng hoảng và trở thành những người chiến thắng.


Download Ebook Điểm Khủng Hoảng Miễn Phí, Tải Sách Điểm Khủng Hoảng, Đọc Ebook Điểm Khủng Hoảng Online, Ebook Điểm Khủng Hoảng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điểm Khủng Hoảng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điểm Khủng Hoảng Cho Android - Iphone - IOS, Download Điểm Khủng Hoảng Free Ebook, Xem Sách Điểm Khủng Hoảng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start