img512_3
img512_3

Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày PRC/EPUB/PDF

Ebook Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Rồi sẽ đến lúc, hết thảy mọi người trên đời này đều phải rơi vào vòng tròn rối răm mang tên Tình yêu. Nào ai biết trước được điểm kết thúc lại là điểm khởi đầu cho hành trình mới của hai người.

Với “Điểm khởi đầu hạnh phúc”, một lần nữa các bạn độc giả sẽ được gặp lại Tiêu Phàm và Vệ Đằng trong cuộc sống mới của họ. Trải qua biết bao thử thách, hiểu lầm và đau khổ, cuối cùng Vệ Đằng và Tiêu Phàm cũng nhận ra được tình cảm thực sự mà mình dành cho đối phương. Hai con người vốn thuộc hai thế giới khác nhau, một Vệ Đằng nhiệt tình sôi nổi, một Tiêu Phàm lạnh lùng lịch lãm, từ lần đầu gặp nhau tưởng như không đội trời chung nhưng nào ngờ đến cuối lại không thể sống thiếu đối phương, một quá trình tưởng chừng khó hiểu nhưng lại hợp lý.

Truyện đam mỹ “Tình yêu đau dạ dày” đã dẫn dắt bạn đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, tìm hiểu hành trình đến với nhau của nhím con Vệ Đằng và sói trắng Tiêu Phàm. Cuối câu chuyện là một kết thúc đẹp cho mối tình chông gai của cặp đôi này, nhưng bạn đọc vẫn hồi hộp không biết liệu cuộc sống sau này của hai người có hạnh phúc mỹ mãn hay không.

“Điểm khởi đầu hạnh phúc” với sáu phần ngoại truyện sau đây của tác phẩm đam mỹ “Tình yêu đau dạ dày” sẽ phần nào mang đến câu trả lời cho bạn đọc.


Download Ebook Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Miễn Phí, Tải Sách Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày, Đọc Ebook Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Online, Ebook Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Cho Android - Iphone - IOS, Download Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Free Ebook, Xem Sách Điểm Khởi Đầu Hạnh Phúc – Ngoại Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start