1252_p5743.jpg
1252_p5743.jpg

Điểm hẹn không thể thay đổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Điểm hẹn không thể thay đổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Điểm hẹn không thể thay đổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Qua một lời nhắn tin vu vơ của Mèo đen, Ban điều tra hình sự thành phố Mat-xcơ-va cử người đến gặp đại diện của bǎng cướp khét tiếng này và người nọ đã bị chúng xơi tái… Bắt đầu cuộc điều tra truy bắt ráo riết như mèo vờn chuột, lúc tưởng như đã tiếp cận thì dấu vết bỗng mất hút. Công việc thường nhật của một cảnh sát điều tra đan xen với những hồi tưởng nǎm tháng ngoài chiến trường, tình yêu đôi lứa, quan hệ đồng nghiệp… và cuối cùng thì đại uý Sa-ra-pốp lọt được vào hang ổ của Mèo đen.
Điểm hạn không thể thay đổi là cuốn sách hấp dẫn về khoa học hình sự Xô Viết. Nghệ thuật điều tra tội phạm, ý chí kiên cường và sự mưu trí của cảnh sát điều tra Xô Viết đã làm nên những chiến công, góp phần quan trọng trong cuộc chiến chống tội phạm trên phạm vi toàn cầu.


Download Ebook Điểm hẹn không thể thay đổi Miễn Phí, Tải Sách Điểm hẹn không thể thay đổi, Đọc Ebook Điểm hẹn không thể thay đổi Online, Ebook Điểm hẹn không thể thay đổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điểm hẹn không thể thay đổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điểm hẹn không thể thay đổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Điểm hẹn không thể thay đổi Free Ebook, Xem Sách Điểm hẹn không thể thay đổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start