dich_vu_thuong_hang_2
dich_vu_thuong_hang_2

Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững PRC/EPUB/PDF

Ebook Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong kinh doanh, cỗ máy thúc đẩy tăng trưởng quyền năng nhất đối với một doanh nghiệp chính là nỗ lực xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Bởi khách hàng trung thành sẽ ít bị ảnh hưởng bởi việc cạnh tranh về giá, dễ bỏ qua những khuyết điểm nhỏ và sau cùng họ sẽ trở thành “bảng thông báo di động” luôn sẵn sàng quảng bá thương hiệu cho công ty bạn. Lấy cảm hứng từ thực tế bất biến đó, Leonardo Inghilleri và Micah Solomon sẽ tiết lộ những bí quyết để đảm bảo và duy trì sự trung thành của khách hàng trong cuốn sách mang tên Dịch vụ cao cấp, lợi nhuận vượt trội.

Với những ví dụ “hậu trường” chi tiết, hấp dẫn và gần gũi, cuốn sách mở ra một cấp bậc mới cho quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp bạn “ném” các đối thủ cạnh tranh vào trong bùn lầy, “kéo” lấy khách hàng và “gắn chặt” họ với bạn để có được lợi nhuận “vượt trội” như bạn mong muốn.

Bạn có biết?

Làm thế nào để chọn lựa, đào tạo và truyền cảm hứng cho “các bậc thầy trung thành” ở mọi cấp bậc trong tổ chức?

Làm thế nào để giải quyết vấn đề về dịch vụ một cách hệ thống khiến khác hàng của bạn trung thành?

Làm thế nào để thu thập và sử dụng dữ liệu khách hàng một cách ý nghĩa, thực tế và mang lại lợi nhuận?

Làm thế nào để đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng về tiến độ và chất lượng?

Làm thế nào để cá nhân hóa kinh nghiệm của khách hàng online –trên website và từng bước trong cuộc chiến thương mại điện tử?

Tất cả những câu trả lời của những câu hỏi trên đây sẽ có trong cuốn “Dịch vụ cao cấp, lợi nhuận vượt trội”

“Cuốn sách đáng-đọc dành cho những ai muốn phù phép mối quan hệ và tương tác khách hàng – cuốn cẩm nang thu hút lòng trung thành của các Thượng đế.”


Download Ebook Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Miễn Phí, Tải Sách Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững, Đọc Ebook Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Online, Ebook Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Cho Android - Iphone - IOS, Download Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Free Ebook, Xem Sách Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start