35695_42238.jpg
35695_42238.jpg

Đích Thị William PRC/EPUB/PDF

Ebook Đích Thị William đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đích Thị William với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đích thị Willam, cái thằng bé đã phá tanh bành ngôi nhà trong trò trận giả, lấy bà gì ra trưng bày để có tiền ăn kẹo, quấy rối cuộc hẹn của anh trai và làm chị gái khốn khổ vì trò sắp đặt tình yêu… Muôn vàn trò tinh quái, phá hoại khiến những người xung quanh khóc dở mếu dở, nhất đinh chỉ có thằng William bày ra….
Oan cho William lắm, bởi dù có nghịch ngợm tung trời nhưng nó luôn có lý do riêng. Thế là William bắt đầu thanh minh, và ôi thôi, tài hùng biện vòng vo dài dòng của nó chỉ tổ làm các nạn nhân thêm đau đầu….
Mười một tuổi, tóc rối bù, mũi hếch, đáng yêu và tràn đầy năng lượng, cậu bé Willam chưa bao giờ thôi khiến cả trẻ con lẫn người lớn cười to sảng khoái và rộn ràng yêu mếm. Là nhân vật thiếu nhi kinh điển, William cũng thân thương với các thế hệ bạn nhỏ Anh giống như nhóc Nicolas ở Pháp, Emil ở Thụy Điển, Tom Sawyer ở Mỹ. Series William – Nhóc tì trứ danh đã bán được 20 triệu bản chỉ riêng tại Anh và nhiều lần được chuyển thể thành phim, kịch.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Đích Thị William Miễn Phí, Tải Sách Đích Thị William, Đọc Ebook Đích Thị William Online, Ebook Đích Thị William Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đích Thị William Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đích Thị William Cho Android - Iphone - IOS, Download Đích Thị William Free Ebook, Xem Sách Đích Thị William Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start