Địa Ngục Đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Địa Ngục Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Địa Ngục Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Địa Ngục Đỏ
Địa Ngục Đỏ
Nhiều tháng sau khi hồn ma của Anna Korlov mở cánh cửa dẫn tới Địa ngục và bước qua, Cas vẫn không thể vượt qua chuyện đó. Cậu nhìn thấy Anna ở khắp mọi nơi, trong lúc ngủ và trong những cơn ác mộng. Nhưng mọi thứ có vẻ rất bất thường… Những thứ Cas trông thấy không phải là ảo ảnh. Anna đang bị tra tấn và mỗi lần xuất hiện, cô dường như lại phải chịu nhiều đau đớn hơn.
“Cassio,” em thì thầm. “Hãy đưa em ra khỏi đây.”
Cas không biết chuyện gì đã xảy ra với Anna sau khi cô xuống Địa ngục nhưng cậu biết cô không đáng phải chịu những cực hình đó. Anna đã cứu mạng Cas nhiều lần, giờ đã đến lúc cậu trả ơn cô.


Download Ebook Địa Ngục Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Địa Ngục Đỏ, Đọc Ebook Địa Ngục Đỏ Online, Ebook Địa Ngục Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Địa Ngục Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Địa Ngục Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Địa Ngục Đỏ Free Ebook, Xem Sách Địa Ngục Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start