12304_p18684.jpg
12304_p18684.jpg

Đi Tìm Thời Gian Đã Mất PRC/EPUB/PDF

Ebook Đi Tìm Thời Gian Đã Mất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đi Tìm Thời Gian Đã Mất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đi Tìm Thời Gian Đã Mất -(Tiểu thuyết) Tác phẩm đứng đầu 10 cuốn sách Pháp được bình chọn là HAY NHẤT CHO THẾ HỆ NHỮNG NĂM 2000.

Tất cả những gì tôi làm, ngoài văn học và triết học, đều là thời gian đã mất đối với tôi.
(Marcel Proust).

Không còn nghi ngờ gì nữa, Đi Tìm Thời Gian Đã Mất mãi mãi là một đỉnh cao trong nền văn học hiện đại.
(Từ điển bách khoa Larousse)

Đi Tìm Thời Gian Đã Mất cũng là một cuốn tiểu thuyết giáo dục. Nhưng khác với Bazac, nhân vật của Proust không chinh phục thế giới: nó soi sáng để thoát ra khỏi sự chế ngự của thế giới.
(Eric Holder).

Marcel Proust không còn nữa nhưng Đi Tìm Thời Gian Đã Mất đã khiến tên tuổi của ông trở thành bất tử theo đúng ý nghĩa đầy đủ này. Trong hai năm 190 và 1992 một số cơ quan văn hoá văn học, báo chí và truyền thông Pháp tổ chức hai đợt lấy ý kiến các nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu văn học và đông đảo độc giả để tuyển chọn, đợt 1 10 cuốn sách Pháp hay nhất cho thế hệ những năm 2000 và đợt 2 10 cuốn tiểu thuyết được đánh giá là hay nhất tong lịch sử văn học Pháp. Cả hai lần, Đi tìm thời gian đã mất đều trúng tuyển và trong đợt một, giành vị trí đầu bảng xếp theo thứ hạng (Đợt hai, kết quả xếp theo bảng chữ cái tên tác giả).

Tiểu thuyết của tôi – MProust tâm sự với bạn- không phải là một công trình suy lý. Từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đều là sản phẩm của tư tưởng tôi; tôi cảm nhận chúng từ đáy lòng mà chính bản thân mình không hiểu; mà thể hiện chúng thành mộtc ái gì khả dĩ lý giải được, tôi thấy khó khăn chẳng khác nào thể hiện nhữngcái xa lạ đối với lĩnh vực trí óc, tựa một Môtip âm nhạc vậy.


Download Ebook Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Miễn Phí, Tải Sách Đi Tìm Thời Gian Đã Mất, Đọc Ebook Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Online, Ebook Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Cho Android - Iphone - IOS, Download Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Free Ebook, Xem Sách Đi Tìm Thời Gian Đã Mất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start