Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang PRC/EPUB/PDF

Ebook Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang

sách “Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang”. Đây là công trình nghiên cứu khoa học do 2 đơn vị này phối hợp thực hiện.

di-san-van-hoa-oc-eo-mua-sach-hay

Từ hơn 300 bài viết, khảo cứu của những tác giả trong và ngoài nước, được Ban tuyển chọn biên tập lại 39 bài, được chia làm 4 phần. Trong đó, phần 1: giới thiệu quá trình hình thành châu thổ sông Cửu Long; vùng đất Nam Bộ cổ; vùng đất Nam Bộ thời Vương quốc Phù Nam

Phần 2: Lịch sử nghiên cứu, quá trình khảo cổ, nghiên cứu của những chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước. Phần 3: Những kết quả khảo cổ, những di chỉ, di vật, kết quả tìm được về nền văn hóa Óc Eo.

Đây là quyển sách đầu tiên với sự nghiên cứu tương đối bao quát và khá đầy đủ về nền văn hóa Óc Eo, giúp cho công tác tuyên truyền và việc giải thích nguồn gốc nền văn hóa này có được luận cứ, cơ sở khoa học rõ ràng, chính thống.

Tại buổi họp báo, GS.TS Nguyễn Chí Bền cũng đã giải thích một số thắc mắc xung quanh nội dung sách, một số nhận định trái chiều về hậu duệ của Vương quốc Phù Nam, chủ nhân của nền văn hóa Óc Eo…

Đồng thời, đề xuất một số định hướng cho công tác tuyên truyền, cũng như việc đưa một số nội dung về nền văn hóa Óc Eo vào trong các trường học ở khu vực, nhằm giúp học sinh hiểu rõ lịch sử hình thành, phát triển của vùng đất Nam Bộ xưa.
*

*

. Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Miễn Phí, Tải Sách Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang, Đọc Ebook Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Online, Ebook Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Cho Android - Iphone - IOS, Download Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Free Ebook, Xem Sách Di sản văn hóa Óc Eo- Ba Thê tỉnh An Giang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start