di_san_sai_gon_001_2
di_san_sai_gon_001_2
1

Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) PRC/EPUB/PDF

Ebook Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sài Gòn được hình thành cách nay hơn 300 năm kể từ khi Nguyễn Hữu Cảnh vào Nam phân chia địa giới hành chánh. Những năm 30 của thế kỷ 20, Sài Gòn được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông. Trải qua những thăng trầm lịch sử, Sài Gòn đã có nhiều đổi thay, nhưng những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống luôn hòa quyện với nhau để tạo nên một thành phố Hồ Chí Minh ngày nay vừa hiện đại, vừa cổ xưa.

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam (1975 – 2015) và tinh thần “ôn cổ tri tân”, góp phần gìn giữ và tôn vinh những giá trị văn hóa lịch sử của một thành phố có bề dày hơn 300 năm, Tạp chí Xưa & Nay phối hợp Đại học Sài Gòn xuất bản cuốn Di Sản Sài Gòn(Saigon Heritage).

Với hơn 300 bức ảnh về Sài Gòn từ cuối TK 19 đến đầu TK 20, từ những công trình kiến trúc tồn tại cho đến ngày nay như Dinh Toàn quyền Đông Dương (1878), Thư viện Sài Gòn (1882), Tòa Đô Chính (1898), Nhà hát Thành phố (1900), Nhà thờ Đức Bà (1877) … đến những nét văn hóa như Xe điện Sài Gòn – Chợ Lớn,  đám cưới ở Sài Gòn, Đờn ca tài tử, hàng rong …

Sách đặc biệt được in song ngữ Anh – Việt trên giấy couche dày, bìa cứng, hình ảnh được làm công phu, săc nét là món quà tinh thần quý giá cho những ai yêu mến Sài Gòn.


Download Ebook Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Miễn Phí, Tải Sách Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage), Đọc Ebook Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Online, Ebook Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Cho Android - Iphone - IOS, Download Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Free Ebook, Xem Sách Di Sản Sài Gòn (Saigon Heritage) Trực Tuyến Online...