di-nhan_2
di-nhan_2

Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dị Nhân nằm trong tập truyện ngắn gồm 11 truyện: Bạc giả, Dị nhân, Đứa con thừa tự, Mảnh đất bị ma ám, Những đoản kịch bi hài, Tỷ phú ve chai, Chuyện ở xóm Bần khu phố mới, Dọn lối tới Thiên đường, Người không bình thường, Người ẩn tu, Sinh ra từ bến lập lờ.

Tập truyện viết về các sự việc, con người không bình thường đang sống quanh ta, đó là những dị nhân tập thể, những bóng ma nhà đất, những kẻ tầm thường mà nổi danh, những ve chai biến thành tỷ phú, những kẻ dùng đến cả sự sám hối trước lúc chết làm của hối lộ mong tới được thiên đàng…

Trích đoạn:

“Gã vội vã cạo râu. Hé cửa lách ra ngoài nghe ngóng. Cơ quan vẫn bình thường như mọi khi, người ta vẫn đi lại cười nói, chào nhau. Nhưng gã ngờ ngợ nhận thấy mọi người có điều khang khác, gia giả, biểu hiện của sự biến đổi giới tính đang diễn ra. Họ bị ma ám thật rồi. Nghĩ chắc là chỉ có mỗi mình không bị ma ám, gã cười to. Giật mình, hình như tiếng cười của gã cũng vang lên the thé yểu điệu như đàn bà.”


Download Ebook Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Dị Nhân – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start