di_giua_vo_thuong
di_giua_vo_thuong

Đi Giữa Vô Thường PRC/EPUB/PDF

Ebook Đi Giữa Vô Thường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đi Giữa Vô Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đi giữa vô thường là cuốn sách tập hợp những bài viết trong tạp chí Văn hóa Phật giáo từ năm 2007 đến năm 2010 với nội dung xoay quanh các vấn đề liên quan đến những nguyên nhân khiến chúng ta khổ và phương cách để đoạn diệt khổ và đạt được chân hạnh phúc.

Cuốn sách gồm 3 phần :

Phần 1: Khổ là gì? Không khổ là gì? Thế nào là khổ đau, thế nào là hạnh phúc? Giúp độc giả tiếp cận với khái niệm khổ đau và hạnh phúc trong Phật giáo.

Phần 2: Nhận diện khổ đau
Gương mặt của khổ đau: sân si, ghen tuông, đố kị, nhút nhát, tự cao tự đại, giận dữ, thù hận, lo lắng… Nguyên nhân của bất hạnh đau khổ là do không có lòng tin, không hổ thẹn, không sợ hãi, không tinh tấn, không có trí tuệ.

Phần 3: Đi giữa vô thường
Phương cách để loại bỏ nỗi khổ, để đạt được chân hạnh phúc, gương mặt của hạnh phúc đích thực.

Văn hóa Phật giáo là tạp chí của tất cả những ai chấp nhận tư tưởng Phật giáo, quyết tâm xây dựng một xã hội lành mạnh, hiền hòa và bảo vệ, phát huy truyền thống của dân tộc.


Download Ebook Đi Giữa Vô Thường Miễn Phí, Tải Sách Đi Giữa Vô Thường, Đọc Ebook Đi Giữa Vô Thường Online, Ebook Đi Giữa Vô Thường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đi Giữa Vô Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đi Giữa Vô Thường Cho Android - Iphone - IOS, Download Đi Giữa Vô Thường Free Ebook, Xem Sách Đi Giữa Vô Thường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start