1

Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập)
Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập)

Dị Chủng 1

Bác sĩ Ephraim Goodweather chẳng muốn gì hơn một kỳ nghỉ cuối tuần với con trai mình. Thế nhưng khi được gọi đến điều tra về một chiếc máy bay đột nhiên ngưng hoạt động vài phút sau khi hạ cánh, cả thế giới của anh bỗng chốc đảo lộn. Giờ đây, anh phải đối mặt với một chủng loài cổ xưa nhăm nhe trỗi dậy thôn tính trái đất. Một trận đại dịch có thể tiêu diệt toàn bộ loài người.
Được xuất bản lần đầu năm 2009 và chuyển thể thành series phim truyền hình ăn khách năm 2014, Dị Chủng không những đã trả lại cho những sinh vật bóng đêm chất kinh dị, vốn bị biến tấu và lãng mạn hóa quá mức những năm gần đây, mà còn giúp khôi phục lại một tượng đài của loài ác quỷ khát máu nhất trong những cơn ác mộng của con người.
“Một câu chuyện kinh dị hấp dẫn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy. Dị Chủng là sự kết hợp giữa Bram Stocker với Stephen Kinh và Michael Crichton. Khó có thể xuất sắc hơn được nữa.”
– Nelson DeMille –

Dị Chủng 2 – Tàn Thế

Đại dịch ma cà rồng đã lan đến mọi ngóc ngách của thành phố New York và đang dần bùng phát ra toàn thế giới. Trước tình cảnh này, bác sĩ Ephraim Goodweather không thể khoanh tay đứng nhìn. Và anh không đơn độc. Cán cân thế trận liên tục xoay chuyển giữa một bên là Chúa Tể cùng đội quân dị chủng hùng hậu của mình, một bên là con người và các ma cà rồng Cổ Đại – những kẻ yếu thế có chung một chí hướng. Giờ đây, khi các nước cờ được tung ra, Trái đất sẽ đối mặt với nguy cơ tận diệt hay vực dậy từ đống tro tàn?
 


Download Ebook Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập), Đọc Ebook Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Online, Ebook Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Dị Chủng (Trọn bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...