Dị Chủng 2 – Tàn Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Dị Chủng 2 – Tàn Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dị Chủng 2 – Tàn Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dị Chủng 2 - Tàn Thế
Dị Chủng 2 – Tàn Thế
Đại dịch ma cà rồng đã lan đến mọi ngóc ngách của thành phố New York và đang dần bùng phát ra toàn thế giới. Trước tình cảnh này, bác sĩ Ephraim Goodweather không thể khoanh tay đứng nhìn. Và anh không đơn độc. Cán cân thế trận liên tục xoay chuyển giữa một bên là Chúa Tể cùng đội quân dị chủng hùng hậu của mình, một bên là con người và các ma cà rồng Cổ Đại – những kẻ yếu thế có chung một chí hướng. Giờ đây, khi các nước cờ được tung ra, Trái đất sẽ đối mặt với nguy cơ tận diệt hay vực dậy từ đống tro tàn?
Được xuất bản lần đầu năm 2009 và chuyển thể thành series phim truyền hình ăn khách năm 2014, bộ ba tiểu thuyết lấy chủ đề ma cà rồng không những đã trả lại cho những sinh vật bóng đêm chất kinh dị, vốn bị biến tấu và lãng mạn hóa quá mức những năm gần đây, mà còn giúp khôi phục lại một tượng đài của loài ác quỷ khát máu nhất trong những cơn ác mộng của con người.
“Một câu chuyện kinh dị hấp dẫn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy. Dị Chủng là sự kết hợp giữa Bram Stocker với Stephen King và Michael Crichton. Khó có thể xuất sắc hơn được nữa.”
Nelson DeMille


Download Ebook Dị Chủng 2 – Tàn Thế Miễn Phí, Tải Sách Dị Chủng 2 – Tàn Thế, Đọc Ebook Dị Chủng 2 – Tàn Thế Online, Ebook Dị Chủng 2 – Tàn Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dị Chủng 2 – Tàn Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dị Chủng 2 – Tàn Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Dị Chủng 2 – Tàn Thế Free Ebook, Xem Sách Dị Chủng 2 – Tàn Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start