Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo

Trích dẫn trong bài viết “Tài Liệu Tuyệt Đối Bí Mật – Quá Trình Công Bố Và Xuất Bản” của TS. Lưu Trần Luân, cho biết Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu viết di chúc vào trung tuần tháng 5/1965. Người đã chọn một ngày đẹp trời trong dịp kỷ niệm ngày sinh, khi sức khỏe còn rất tốt và trí tuệ minh mẫn để viết những lời dặn lại cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Từ ngày 10-14/5/1965, mỗi ngày Người dành khoảng một tiếng để viết và hoàn thành bản Di chúc gồm ba trang, do Người tự đánh máy, đề ngày 15/5/1965. Năm 1966, Người bổ sung thêm phần nói về tự phê bình và phê bình trong Đảng. Năm 1967, Người xem lại nhưng không sửa gì. Năm 1968, Người viết thêm 6 trang gồm một số đoạn về việc riêng và một số công việc cần làm sau khi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước thắng lợi. Năm 1969, Người xem và viết lại toàn bộ phần mở đầu gồm một trang viết tay.

Quyển sách này khảo sát các trường hợp Bác Hồ tự sửa chữa trong quá trình viết Di chúc nhằm tìm hiểu việc sử dụng ngôn ngữ của Người, từ đó rút ra những bài học thực tiễn về các trường hợp nói và viết có hiệu lực.


Download Ebook Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Miễn Phí, Tải Sách Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo, Đọc Ebook Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Online, Ebook Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Free Ebook, Xem Sách Di Chúc Của Bác Hồ – Một Giáo Trình Tiếng Việt Độc Đáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start