Dị Bản Của Mỗi Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Dị Bản Của Mỗi Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dị Bản Của Mỗi Nhà

Hôn nhân đang là một vấn đề xã hội, khi ngày càng có nhiều người không còn háo hức kết hôn, lại xuất hiện lắm quan điểm trái chiều về ly hôn.

Qua 35 câu chuyện thực tế về hôn nhân và gia đình được ghi chép bởi nhà văn Nguyên Hương, bạn đọc sẽ khám phá một (vài) hình ảnh của chính mình hoặc của ai đó không xa lạ. Tác phẩm là một hợp thể của những “phiên bản” mà gia đình nào cũng có:

Người Bạn Đời, Nhà Chồng Nhà Vợ, Kẻ Thứ Ba, Một Mình.

Mỗi người một bản ngã nên mỗi nhà cũng mỗi kiểu ấm lạnh riêng tư.

Tác phẩm góp thêm tiếng nói về quan điểm hôn nhân trong thời kỳ của việc làm và stress, của thiết bị công nghệ và mạng xã hội, của xuất khẩu lao động và du học nước ngoài, cùng biết bao cám dỗ nổi và ngầm. Hạnh phúc gia đình được vun đắp trên nền tảng tình yêu lứa đôi, như vậy đã đủ để đi hết đường dài với nhau? Hay còn cần sự thấu hiểu của tình người và rất nhiều cố gắng của các thành viên?


Download Ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà Miễn Phí, Tải Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà, Đọc Ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà Online, Ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Dị Bản Của Mỗi Nhà Free Ebook, Xem Sách Dị Bản Của Mỗi Nhà Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start