design_layout_volume_2_thi_t_k_t_o_m_u_d_n_trang_
design_layout_volume_2_thi_t_k_t_o_m_u_d_n_trang_

Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) PRC/EPUB/PDF

Ebook Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được chia thành 8 phần, bao gồm trên 200 đề mục.

Phần đầu tiên – lên kế hoạch – trình bày những bước đầu tiên mà một designer chuyên nghiệp cần tiến hành trưóc khi bắt tay vào một dự án thiết kế.

Sáu phần tiếp theo giới thiệu các thành phần chính tạo nên một trang thiết kế, bao gồm phác thảo trang, kiểu chữ, nội dung, hình ảnh, hiệu ứng đồ họa và màu sắc. Sáu phần này đề cập đến những điểm cần lưu ý khi thể hiện và kết hợp những thành phần đó nhằm tạo nên hiệu quả thể hiện cao nhất cho mẫu thiết kế.

Phần cuối – gợi ý cho một số dự án thiết kế cụ thể – đưa ra một số loại ấn phẩm thiết kế cụ thể như sách, tài liệu, brochure, mẫu thư giao dịch, bản tin, công cụ trực quan minh hoạ cho bài thuyết trình và tóm tắt lý lịch với những yêu cầu đặc thù cho mỗi thể loại để designer có cách trình bày sao cho vừa gây ấn tượng độc đáo, phù hợp thị hiếu thẩm mỹ cuả độc giả và đồng thời truyền đạt ý tuởng hiệu quả nhất.

Hầu hết 200 đề mục đều có các mẫu thiết kế minh họa trước và sau khi hiệu chỉnh theo những gợi ý đưa ra để người đọc dễ dàng so sánh. Nội dung sách được trình bày ngắn gọn, súc tích cùng với chú giải cho những thuật ngữ sử dụng trong các đề mục nên rất dễ hiểu ngay cả với những designer không chuyên.

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được biên soạn công phu, minh họa cụ thể, in trên giấy trắng khổ 15.5 x 20.5 cm. Đây xứng đáng là một cẩm nang cần thiết không chỉ cho người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu mà còn cho những ai quan tâm đến việc trình bày văn bản của mình một cách chuyên nghiệp nhất.


Download Ebook Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Miễn Phí, Tải Sách Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Đọc Ebook Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Online, Ebook Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Cho Android - Iphone - IOS, Download Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Free Ebook, Xem Sách Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start