Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2)
Tô Căng Bắc – MC, diễn viên nổi tiếng đi lên nhờ thực lực, từ fan hâm mộ cho đến người trong giới đều không hay biết cô vốn là tiểu thư nhà họ Tô danh tiếng lẫy lừng ở phương nam.
Đại minh tinh Tô là người như thế nào? Cô chính là một người có niềm đam mê vô hạn với cái đẹp, bao gồm cả… trai đẹp. Trong một lần giúp nam thần mà cô đang mê mẩn dạo gần đây chạy trốn khỏi đám phóng viên săn tin. Tô Căng Bắc xui xẻo gặp tai nạn giao thông và phải nằm viện hai tháng. Không ngờ bước ngoặt này lại dẫn đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô với Chu Thời Uẩn- bác sĩ trị liệu cho cô và cũng chính là vị hôn phu được gia đình mai mối, người mà Tô Căng Bắc không thèm để ý suốt hai mươi năm qua, thậm chí còn căm ghét đến tận xương tủy vì dám bỏ rơi cô trong hôn lễ.
Từ đây, trong lòng Tô Căng Bắc, những anh chàng đẹp trai ngời ngời ngoài kia đều chẳng thể sánh được với bác sĩ Chu lạnh lùng, cao ngạo nhà cô nữa…”
Trích đoạn:
————-
Phóng viên: Ưu điểm lớn nhất của chồng cô là gì?
Tô Căng Bắc: Đẹp trai, nhiều tiền, sống tốt.
Phóng viên: Sống… sống tốt?
Quản lý: Ý là, là y thuật cao siêu đấy!
Tô Căng Bắc: Hả? Ý tôi là chỉ nam nữ… ưm!
Quản lý bịt miệng kéo người đi: Phỏng vấn hôm nay đến đây chấm dứt, cảm ơn
mọi người!
————-
Bạn nào đó: Thích điều gì nhất ở vị kia nhà cậu?
Chu Thời Uẩn: Sắc đẹp ngôn tình hiện đại?
Bạn nào đó: Vậy không thích điều gì nhất ở cô ấy?
Chu Thời Uẩn: Đẹp quá đáng.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2), Đọc Ebook Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Online, Ebook Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Đẹp Trai Là Số Một (Tập 1 + Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start