img086_17
img086_17

Đèn Trời Trên Bến Không Trăng PRC/EPUB/PDF

Ebook Đèn Trời Trên Bến Không Trăng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đèn Trời Trên Bến Không Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao người ta đọc tiểu thuyết? Vì muốn tìm kiếm ở đó một câu chuyện đời người.

Tại sao người ta đọc tản văn? Vì muốn tìm kiếm ở đó những phút giây tản mạn trong chốn lao xao này.

Vậy tại sao người ta đọc truyện ngắn?

Không dài như tiểu thuyết, lại chẳng quá ngắn gọn như tản văn, những câu chuyện ngắn, vì lẽ đó, đủ để mang đến những khoảng lặng ý nghĩa trong tâm hồn mỗi chúng ta.

“- Cúi xuống!

– Sao lại thế? Sao mẹ lại dạy con phải cúi đầu? Cúi đầu khó đi lắm, không thấy được mặt người, mọi thứ xung quanh. Thấy bầu trời tối sẫm, tối như căn nhà mười mấy năm nay mẹ con mình không ánh sáng, mẹ dạy con sống phải biết sợ mọi thứ. Sợ nhất là lòng người…”

Nằm trong Tủ sách Tác Phẩm Văn Học – Những Gương Mặt Tiêu Biểu, tập truyện ngắn Đèn Trời Trên Bến Không Trăng chứa đựng 9 câu chuyện nhỏ, chỉ là 9 câu chuyện nhỏ thôi, nhưng đủ sức làm lay động trái tim và khối óc của những ai đã từng đọc qua cuốn sách này.


Download Ebook Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Miễn Phí, Tải Sách Đèn Trời Trên Bến Không Trăng, Đọc Ebook Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Online, Ebook Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Download Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Free Ebook, Xem Sách Đèn Trời Trên Bến Không Trăng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start