1

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone - Tập 2
Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2
Chuyến phiêu lưu tiếp theo là đất nước của Á nhân!
Touya nhận một căn nhà ở khu trung tâm kinh đô làm thù lao cho việc cứu Đức vua của Belfast, đồng thời dần chấp nhận chuyện đính hôn với Yumina. Đức vua đã công nhận năng lực và nhân cách của Touya, lần này cậu được chọn làm mật thám tới đất nước Á nhân Mismede. Tuy gánh vác trọng trách là một sứ giả quan trọng, nhưng trên đường đi cậu vẫn cứu người, chế tác vật dụng và khá thờ ơ với chuyến hành trình tới Mismede. Touya chế tạo ra “súng”, “xe đạp” và cả “cờ shogi” nữa sao?!
Các bạn hãy đón đọc tập 2 của chuyến phiêu lưu kì ảo đang nhận được sự yêu thích đặc biệt này nhé!
Tuy nhiên, “Phong chi kiếm đế” Kurogane Ouma bất thình lình xuất hiện trước mặt cậu. Hơn thế nữa, khi định nghênh chiến sức mạnh áp đảo của Ouma, Ikki bị triệu chứng bất ổn của cơ thể tập kích không báo trước?
Hãy cùng xem tập 5 về hành trình loại bỏ hoàn toàn những bất an mãi không tan, những tư tưởng ảnh hưởng bên ngoài sàn đấu của Hiệp sĩ lưu ban nhé!
 


Download Ebook Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2, Đọc Ebook Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Online, Ebook Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Đến Thế Giới Mới Với Smartphone – Tập 2 Trực Tuyến Online...