ketromyeutinh
ketromyeutinh

Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kernel – nhân vật xưng tôi trong truyện, là người sống ở thập niên giữa cuối thế kỷ 20, là người có khả năng nhìn thấy những xung động của ánh sáng và có thể huy động nó tạo ra một cửa sổ bước vào thế giới khác. Trong một lần vô tình bước vào thế giới khác, Kernel đã đánh cắp được một cậu bé – là đệ tử của Lord Loss mang về thế giới người và nhận là em kế mình: Art. Rồi Art bị đánh cắp bởi bọn tay sai của Lord Loss và Kernel đi tìm lại em mình bằng cách mở ra nhiều thế giới khác. Trên đường đi tìm lại em; Kernel đã hội nhập với Các Môn Đồ và tiến hành cuộc chiến đấu với Lord Loss – Chúa yêu.

Cuộc chiến đấu chống lại sự hủy diệt diễn ra trong thế giới khác của Kernel đã chứng tỏ một điều: thế giới luôn bị đe dọa bởi các thế lực hắc ám. Chiến thắng và trở về thế giới loài người, nhưng Kernel vẫn canh cánh nỗi lo về những mối đe dọa.


Download Ebook Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Miễn Phí, Tải Sách Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh, Đọc Ebook Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Online, Ebook Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Free Ebook, Xem Sách Demonata – Tập 2: Kẻ Trộm Yêu Tinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start