demonata_1_1
demonata_1_1

Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss PRC/EPUB/PDF

Ebook Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nằm trong loạt tiểu thuyết kinh dị của Darren Shan, Demonata là truyện nổi tiếng nhất của tác giả bên cạnh serie Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được các bạn đọc Việt Nam say mê đón nhận. Những câu chuyện trong loạt tiểu thuyết mới này nói về thế giới của ma quỷ, sẽ được thuật lại qua lời kể của các nhân vật chính khác nhau: Grubbs Grady, Kermel Fleck, và Bec MacConn. Xuyên suốt những cuộc chiến gay go giữa các nhân vật này và lũ yêu tinh là những tình tiết cảm động, ấm áp tình người, đôi khi pha lẫn hài hước, đôi khi vô cùng ghê rợn, “sởn cả tóc gáy”.

Bộ truyện gồm 10 tập đã được những bạn đọc yêu thích thể loại kinh dị trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt và đưa Darren Shan lên vị trí Tác giả bậc thầy về truyện kinh dị và cũng trở thành tác giả bán chạy số 1 tại Anh hiện nay.

Nội dung tập 1: Grubbs Grady, nhân vật xưng Tôi trong truyện là cậu bé sống trong thế kỷ 21, theo lời nguyền của dòng họ, phải chiến đấu với bọn chúa yêu Lord Loss để bảo vệ thế giới trước sự phá hoại của bè lũ yêu tinh. Cuộc chiến đấu của GrubbsGrady với Lord Loss xảy ra sau khi gia đình cậu bị sát hại bởi bọn yêu tinh. Nhờ sự giúp sức của Penich Grady (chú cậu) và Bill – E (em trai), Grubbs đã chiến thắng được lũ yêu tinh và trả lại cuộc sống yên lành cho thế giới chúng ta.


Download Ebook Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Miễn Phí, Tải Sách Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss, Đọc Ebook Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Online, Ebook Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Cho Điện Thoại, Tải Ebook Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Cho Android - Iphone - IOS, Download Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Free Ebook, Xem Sách Demonata – Tập 1: Chúa Yêu Lord Loss Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start