demonata_6
demonata_6
1

Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ PRC/EPUB/PDF

Ebook Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cuộc chiến đấu với Lord Loss và đồng bọn diễn ra trong hang động Bóng tối khi Beranabus phát hiện một thứ vũ khí gọi là Kah – Gah là sự kết hợp giữa sức mạnh của 3 người: Grubbts, cậu bé Kernel và cô gái đã chết ẩn hồn trong động Bóng tối Bec. Khi cả ba gặp nhau, họ đã chiến thắng Lord Loss, nhưng trong cuộc chiến đấu, Bill-E đã bị chết vì là người hiến tế và Bec, cô gái đã chết hàng nghìn năm trước nhập hồn vào xác Bill-E và sống lại như một thiếu nữ.Bec trong hồn xác Bill-E trở thành người lãnh nhiệm vụ chăm sóc chú Dervish, còn Grubbts cùng Kernel và Beranabus (thực ra là cậu bé Swan trong tập 4), tiếp tục cuộc hành trình lùng diệt lũ quỷ dữ, bảo vệ cuộc sống yên lành trên trái đất.


Download Ebook Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Miễn Phí, Tải Sách Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ, Đọc Ebook Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Online, Ebook Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Cho Android - Iphone - IOS, Download Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Free Ebook, Xem Sách Demonata 06 – Sự Khải Huyền Của Quỷ Trực Tuyến Online...