Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair PRC/EPUB/PDF

Ebook Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair

Sản phẩm gồm 2 phiên bản:

Bản thông thường gồm 1 cuốn sách Demian: Câu ChuyệN TuổI Trẻ CủA Emil Sinclair
Bản đặc biệt gồm:

1 cuốn sách Demian: Câu ChuyệN TuổI Trẻ CủA Emil Sinclair
1 Boxset (vỏ bọc sách độc đáo)
1 Booklet Quotes Demian số lượng có hạn (10 x 15 cm)

“Chú chim non đấu tranh thoát khỏi quả trứng.
Quả trứng là thế giới.
Ai muốn được sinh ra,
Trước hết, phải phá hủy một thế giới”
Giống như chúng ta, nếu muốn trưởng thành, nếu muốn được sống thật sự thì phải dám bước ra khỏi ngưỡng cửa an toàn của bản thân.
Câu chuyện kể về Emil Sinclair, một cậu bé được sinh ra trong một gia đình trung lưu và bước tới ngưỡng tuổi trưởng thành. Cậu có những nhận thức đầu tiên về sự tồn tại của “hai thế giới”, đang băn khoăn giữa ánh sáng và bóng tối, giữa thiện và ác. Đây là câu chuyện của một người trẻ, đại diện cho biết bao người trẻ tuổi khác, bước lên hành trình đi tìm bản ngã của mình.
“DEMIAN: CÂU CHUYỆN TUỔI TRẺ CỦA EMIL SINCLAIR” là cuốn sách khơi gợi cảm hứng cho MV ‘Blood, Sweat & Tears’ và còn là mạch nguồn xuyên suốt album ‘WINGS’ của BTS. Trong chương trình Culture Plaza của đài KBS vào ngày 17/10/2016 các thành viên BTS đã chia sẻ suy nghĩ về tác phẩm này. 
RM: “Chúng tôi cảm thấy có những nét tương đồng giữa cuốn sách và những điều mà nhóm muốn nhắn gửi nên chúng tôi đã sử dụng rất nhiều những chất liệu của tác phẩm trong jacket photos và MV”.
Và suốt từ năm 2016 đến 2018, BTS đã liên tiếp phát hành chuỗi Album “Love Yourself” – tất cả đều được lấy cảm hứng từ cuốn sách này “DEMIAN: CÂU CHUYỆN TUỔI TRẺ CỦA EMIL SINCLAIR”
 


Download Ebook Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Miễn Phí, Tải Sách Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair, Đọc Ebook Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Online, Ebook Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Cho Điện Thoại, Tải Ebook Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Cho Android - Iphone - IOS, Download Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Free Ebook, Xem Sách Demian: Câu Chuyện Tuổi Trẻ Của Emil Sinclair Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start