11826_p18198.jpg
11826_p18198.jpg

Đêm Trước Cha Và Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Đêm Trước Cha Và Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đêm Trước Cha Và Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

ĐÊM TRƯỚC
Đêm trước […] bắt đầu một thời đại mới ở nước Nga và những nhân vật như Elena, Inxarov là những người tiên phong của những gì xảy ra sau đó.
(Ivan Turgenev)

Tất cả sự lôi cuốn của Inxarov là ở sự cao cả, thiêng liêng của một tư tưởng xuyên thấm toàn bộ cuộc sống, con người chàng….
(Nikolai Dobroliubov, nhà phê bình văn học Nga).

CHA VÀ CON
Điều quan trọng duy nhất là hai lần hai là bốn còn mọi thứ khác điều vô nghĩa.
Khi Arkadi, chàng sinh viên mới tốt nghiệp về nhà, cha và ông bác quý tộc của cậu đã khó chịu biết bao với một người bạn lạ hoắc đi theo. Đó là Bazarov – kẻ nổi loạn, kẻ không dám không thừa nhận bất cứ quyền uy nào, cũng như chẳng chấp nhận một nhân tố nhỏ nhoi nào về đức tin.

Kiệt tác của Turgenev về sự xa cách giữa các thế hệ, với các nhân vật thân thuộc , không thể nào quên, nhất là chàng Bazarov có trái tim vàng, khiến chúng ta suy tư mãi mãi…
(Audio File)

Trong cha và con, nhân quan của Turgenev về cái phi lý, châm biến và cả sự bi ai thống thiết thật sự sáng rõ.
(Daily Telegraph).

Truyện Đêm Trước Cha Và Con là kiệt tác của Turgenev kể về sự xung đột giữa các thế hệ đã làm nước Nga bị sốc khi xuất bản lần thứ nhất vào năm 1862 và ngày nay vẫn còn nguyên sự tươi mới, trực tiếp, kích động như đã luôn như vậy với những độc giả lần đầu chạm trán mẫu nhân vật hư vô nổi tiếng của nó.


Download Ebook Đêm Trước Cha Và Con Miễn Phí, Tải Sách Đêm Trước Cha Và Con, Đọc Ebook Đêm Trước Cha Và Con Online, Ebook Đêm Trước Cha Và Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đêm Trước Cha Và Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đêm Trước Cha Và Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Đêm Trước Cha Và Con Free Ebook, Xem Sách Đêm Trước Cha Và Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start