Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu
Đếm ngược tới ngày gặp con yêu / Đếm ngược thai kì sẽ đồng hành với bạn trong chín tháng mang thai bằng những bí quyết thiết thực, nhừng lời khuyên hữu ích và những tiết lộ chân thật nhất về mang thai – sinh nở.
Cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kì + 14 ngày sau dự sinh với những thông tin và lời khuyên hữu ích từ sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kì.
Cùng mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai
Tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai. 
Giúp thai phụ biết đặt ra những đòi hỏi/ yêu cầu hợp lí đối với chồng để mối quan hệ của 2 người trong giai đoạn thai kì được duy trì tốt đẹp.
Các đề mục trong sách bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, sự thật là thế đấy, những việc cần làm… đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng.
Ngoài những thông tin mang tính khoa học, cuốn sách còn đưa đến cho bạn “lời khuyên từ các chiến hữu” – những người đã cất cánh an toàn khỏi Xứ Sở Mang Thai. Bạn sẽ nhìn thấy thực tế và tìm thấy lời động viên quý báu để thành công vượt qua 9 tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn. 
Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.
 


Download Ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Miễn Phí, Tải Sách Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu, Đọc Ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Online, Ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Free Ebook, Xem Sách Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start