bia-1-demdenhuyenbi-chibooks-.u547.d20161209.t135852.529816.jpg
bia-1-demdenhuyenbi-chibooks-.u547.d20161209.t135852.529816.jpg

Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) PRC/EPUB/PDF

Ebook Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tất cả các pháp sư và những người bị ruồng rẫy, ở khắp nơi.

Chúng ta đông hơn các bạn tưởng.

Ethan Wate từng nghĩ thị trấn Gatlin, một thị trấn nhỏ miền Nam mà cậu luôn gọi là nhà, là nơi chưa bao giờ thay đổi. Rồi khi cậu gặp được cô gái bí ẩn mới đến tên Lena Duchannes, cô đã tiết lộ về một thế giới bí mật được cô giấu kín trong một thời gian dài. Ở Gatlin, có biết bao bí mật cổ xưa ẩn giấu bên dưới những gốc sồi phủ đầy rêu và những mặt đường nứt nẻ. Ở Gatlin, có một lời nguyền hàng trăm năm ám lên từng thành viên trong gia đình Lena qua nhiều thế hệ. Ở Gatlin, còn có những việc bất khả, những việc kỳ diệu và cả những việc làm thay đổi cuộc đời.

Và đôi khi cũng kết thúc một cuộc đời.

Trước đây, khi bên nhau, họ có thể đối mặt với bất cứ chuyện gì xảy ra ở Gatlin, nhưng kể từ ngày bác Macon mất, Lena buông xuôi tất cả. Những điều bí ẩn lại tiếp tục thử thách mối quan hệ của họ. Và cũng từ đó, Ethan đã khám phá ra những mặt tối của Gatlin, khiến cậu không thể thoát ra được. Những hư ảnh, chỉ một mình Ethan nhìn thấy, đã dẫn lối đưa cậu đi sâu hơn vào mớ lịch sử rối như tơ vò của Gatlin, và chính cậu cũng đã nhận ra mình đang dấn thân vào mạng lưới dày đặc những đường hầm nguy hiểm, dài vô tận về phương Nam, nơi có những thứ không như cậu nghĩ.


Download Ebook Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Miễn Phí, Tải Sách Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí), Đọc Ebook Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Online, Ebook Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Cho Android - Iphone - IOS, Download Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Free Ebook, Xem Sách Đêm Đen Huyền Bí (Phần 2 Series Gia Tộc Huyền Bí) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start