8772_p14888.jpg
8772_p14888.jpg

Đêm Đầy Sao PRC/EPUB/PDF

Ebook Đêm Đầy Sao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đêm Đầy Sao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Shobha Dé sinh năm 1948. Bà theo học khoa Tâm lý học – trường Đại học St. Xavier ở Bombay và bắt đầu sự nghiệp làm báo năm 1970. Hiện bà là chủ bút ba tạp chí rất được ưa chuộng: Vầng sao xa mờ, Xã hội và Người nổi tiếng.
Tiểu thuyết Đêm đầy sao là câu chuyện về Aasha Rani – một ngôi sao điện ảnh lừng tiếng, có sắc đẹp, tài năng và sức cám dỗ không ai cưỡng nổi. Là chuyện về Aasha Rani – một cô gái tỉnh lẻ dễ tổn thương, có một người mẹ đầy toan tính. Liệu giữa giới phim trường đầy rẫy những kẻ tự xưng là sao, giữa những kẻ cầm đầu thế giới ngầm… Aasha Rani có còn giữ được là con cưng của công chúng!?


Download Ebook Đêm Đầy Sao Miễn Phí, Tải Sách Đêm Đầy Sao, Đọc Ebook Đêm Đầy Sao Online, Ebook Đêm Đầy Sao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đêm Đầy Sao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đêm Đầy Sao Cho Android - Iphone - IOS, Download Đêm Đầy Sao Free Ebook, Xem Sách Đêm Đầy Sao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start