1

Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 PRC/EPUB/PDF

Ebook Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0

Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0

Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 viết về bộ 5 kỹ năng mà chúng ta cần trang bị cho bản thân mình – nhằm phát triển được tối đa tiềm năng của con người trong một xã hội ngày càng rộng mở và biến động.

Tập trung & chánh niệm

Tự nhận thức

Đồng cảm

Giao tiếp phức tạp

Bền bỉ và linh hoạt

deep-human-5-sieu-ky-nang-thiet-yeu-trong-ky-nguyen-cong-nghe-40-mua-sach-hay

Những tiến bộ về công nghệ và tự động hóa; sự xuất hiện của hàng loạt các mô hình kinh doanh dẫn đến sự thay đổi trong tư duy và hành vi tiêu dùng mang tới nhiều cơ hội, nhưng đồng thời cũng là một thách thức cho chúng ta – những người đang ngày ngày trực tiếp tham gia vào thị trường lao động. Nếu không cởi mở và dám thay đổi, rất nhanh chóng thôi, những lề lối, tư duy và quan điểm làm việc cũ sẽ nhanh chóng bị đào thải và thay mới.

Với DEEP HUMAN, bạn sẽ biết được đâu là kỹ năng mà bạn cần tập trung rèn giũa. Quan trọng hơn, với lối viết sắc sảo, lập luận chặt chẽ và những dẫn chứng thuyết phục, cuốn sách giúp bạn hiểu được TẠI SAO bạn lại cần tập trung vào kỹ năng đó? Bạn có thể sử dụng kỹ năng đó trong những môi trường làm việc như thế nào? Và làm thế nào để bạn có thể rèn luyện được kỹ năng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cuốn sách cung cấp cho bạn những công cụ thiết thực, những sự thật ngầm hiểu và những câu chuyện đời thực giàu cảm hứng để bạn có thể xây dựng một cuộc sống vững chãi và ý nghĩa, dẫu điều gì đang chực chờ ở tương lai.

*
*

. Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Miễn Phí, Tải Sách Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0, Đọc Ebook Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Online, Ebook Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Cho Android - Iphone - IOS, Download Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Free Ebook, Xem Sách Deep Human – 5 Siêu Kỹ Năng Thiết Yếu Trong Kỷ Nguyên Công Nghệ 4.0 Trực Tuyến Online...